Thông tin Tuyển dụng xuất khẩu lao động

Công ty Cổ phần Quốc tế Lena Group Thông báo tuyển sinh Chương Trình Xuất Khẩu Lao Động đi Nước ngoài năm 2024. Chi Phí Xuất Khẩu Lao Động chuẩn theo quy định từ Bộ LĐTBXH (Cam kết không phát sinh). Cam kết hỗ trợ việc làm với thu nhập ổn định. Hỗ trợ làm đầy đủ giấy tờ thủ tục.

Liên tục Tuyển sinh cho các chương trình Xuất Khẩu Lao Động đi các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore… Khi đăng ký học tại Lena Group học viên được hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình học và làm việc với những điều kiện tốt nhất theo đúng quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

Học viên và các bậc Phụ huynh quan tâm có thể đăng ký hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0912.68.33.68 để được tư vấn những Chương trình Xuất Khẩu Lao Động sau:

  • Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản
  • Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc
  • Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan
  • Xuất Khẩu Lao Động Singapore
  • Xuất Khẩu Lao Động Hungary
  • Xuất Khẩu Lao Động Ba Lan
    Dưới đây là thông tin tuyển sinh các đơn hàng mới nhất tại Lena Group:

Đăng ký Xuất Khẩu Lao Động trực tiếp tại Lena Group đảm bảo chi phí được thu chuẩn theo quy định từ Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội (Cam kết không phát sinh). Nên Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và không cần lo về chi phí.

Học Viên được Hỗ trợ toàn bộ giấy tờ thủ tục liên quan đến việc Xuất Khẩu Lao Động như: Hồ sơ Giấy tờ, Xin Visa, Thủ tục vay Ngân hàng (Khi Người lao động cần vay Ngân hàng)…

Lena Group cam kết hỗ trợ việc làm với thu nhập cao, ổn định cho người lao động đi Xuất khẩu. Vừa có tiền ăn, ở, chi tiêu và có thêm tiền tích lũy (Từ 20 Triệu cho đến 80 Triệu tùy vào nước bạn đi Xuất Khẩu Lao Động).

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LENA GROUP

Địa chỉ: Số 146 Tây Sơn – Thị trấn Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 0988 24 25 84

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *