Cơ sở vật chất Công ty Cổ phần Quốc Tế Lena Group

Chào mừng các bạn đến với Lena Group. Hẳn là các bạn đang rất tò mò và nôn nóng muốn biết môi trường học tập tại Lena Group sẽ như thế nào đúng không? Ngay bây giờ chúng mình hãy cùng khá phá và giải đáp những thắc mắc đó nhé!

Là một công ty hàng đầu về Du học Hàn Quốc và XKLĐ, Lena Group luôn chú trọng đến việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho hoạt động đào tạo.

Có địa chỉ 146 phố Sơn Tây, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội, Lena Group với diện tích hơn 1500m2 và hệ thống phòng ban được bố trí một cách khoa học, hợp lý tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho toàn bộ học viên theo học và đào tạo tại đây. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, sáng tạo cùng đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo du học và XKLĐ, nhiệt tình đào tạo học viên muốn học tập và làm việc tại nước ngoài theo từng ngành nghề khác nhau. Doanh nghiệp cũng đảm bảo môi trường tốt nhất để học viên vừa học ngoại ngữ, vừa học kỹ năng trước khi xuất cảnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Lena Group, bạn hãy cùng khám phá cùng chúng mình nhé!

Khuôn viên trường:

Sảnh đón tiếp:

Sảnh tiếp đón và khu phòng làm việc với đầy đủ các phòng chức năng thuận tiện để học viên có thể làm việc và trao đổi với đội ngũ nhân viên.

Hội trường:

Phòng hội trường nơi tổ chức các hoạt động tập thể với đầy đủ trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Phòng họp:

Phòng nhân lực:

Phòng tổng hợp:

Phòng tuyển dụng:

Phòng học:

Khu phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo

Ký túc xá:

Có đủ điều kiện sử dụng tốt với hệ thống giường tầng, ng trình phụ khép kín. Nguồn điện nước và các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ, hợp lý, thuận tiện cho học viên học tập tại trung tâm. Đời sống tinh thần của học viên, sinh viên phong phú với các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Môi trường xã hội lành mạnh ổn định, trật tự an toàn kỷ cương được đảm bảo tốt giúp học viên yên tâm học tập và ng tác.

 

NG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ LENA GROUP

Địa chỉ: 146 Tây Sơn – Thị trấn Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Hotline: (+84) 98 824 25 84 

Website: https://lenagroup.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *